Chuột máy tính Logitech M185 (Đỏ

Giới thiệu Chuột máy tính bàn Logitech M185 (Đỏ), sản phẩm phổ thông giá rẻ cho mọi đối tượng người dùng.

Chuột máy tính Logitech M185 (Đỏ)

Chi tiết sản phẩm:

Chuột máy tính Logitech M185 (Đỏ) là dòng sản phẩm cao cấp của hãng phụ kiện nổi tiếng A4tech. Đây là một công cụ cần thiết cho các dòng máy tính giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Độ nhạy cao: Với độ phân giải quang học lên tới 1000Dpi, giúp chuột không dây của bạn tăng độ nhạy với thiết bị kết nối, phù hợp khi dùng chơi game FPS, lượt web được mượt mà và nhanh chóng.

Chuột máy tính cây cũ Logitech M185 (Đỏ

Phạm vi sử dụng rộng, sóng không dây tần số 2.4GHz, cho phạm vi sử dụng lên tới 10m

Mắt quang học nhay bén, dùng được trên nhiều loại mặt phẳng khác. Vẫn có thể hoạt động tốt nếu bám bụi.

Linh kiện máy tính có phím bấm cùng với nút cuộn được thiết kế bền vũng, cho những lần ấn chuột dứt khoát, không bị kẹt hay hỏng khi dùng lâu đặc biệt là khi chơi game bắn súng hay moba phải ấn nhanh, nhiều. Nút cuộn trơn tru không bị cảm giác gai, kẹt.

Chuột máy tính Logitech M185 (Đỏ)

Khi sử dụng Chuột máy tính Logitech M185 (Đỏ), người dùng không cần cài đặt driver, trình điều khiển, hay bất kì phần mềm hỗ trợ nào, chỉ cần kết nối thiết bị phát thông qua cổng USB là có thể sử dụng ngay lập tức.

Chuột máy tính Logitech M185 (Đỏ)

Kích thước phổ thông, nhỏ gọn phù hợp với bàn tay của phụ nữ. Cảm giác khi cầm chuột thoải mái, thật tay, di chuyển dễ dàng thuận tiện. Sử dụng trong thời gian dài không lo bị mỏi tay hay có vấn đề ngón tay.

Giá cả phải chăng, vừa túi tiền của học sinh, sinh viên.

Sản phẩm được bảo hành 36 tháng

Related Posts

About The Author

Add Comment