bộ lọc khí nén công nghiệp

Bởi vì khí nén là một công cụ linh hoạt như vậy, không có gì ngạc nhiên khi các dòng khí nén và thiết bị khí nén là những dụng cụ quan trọng trong nhiều cơ sở công nghiệp. Độ ẩm luôn có trong khí nén, và các chất gây ô nhiễm là tất cả nhưng không thể tránh khỏi trong các hệ thống khí nén. Cùng với nhau, độ ẩm và chất gây ô nhiễm có thể tàn phá thiết bị khí nén và đường khí nén bằng cách gây rỉ sét, làm hỏng sơn và rút ngắn tuổi thọ của thiết bị đắt tiền.

Để bảo vệ hệ thống và thành phần khí nén của bạn, bạn cần lọc không khí hiệu quả, đáng tin cậy. Nếu bạn sử dụng khí nén, bạn cần bộ lọc La-Man.

Xem thêm xi lanh khí nén 1 chiều của Khoa Kim

5 Micron lọc cho tất cả các hệ thống khí nén công nghiệp

Máy chiết / sấy khô được cấp bằng sáng chế của La-Man và các sản phẩm lọc khác cung cấp quá trình lọc xuống tới 5 micron hoặc nhỏ hơn cho các ứng dụng khí nén 15 đến 2000 CFM. Bộ lọc của chúng tôi lý tưởng cho tất cả các hệ thống khí nén công nghiệp, bao gồm:

 • Động cơ hàng không
 • Dòng sơn / phun
 • Phun cát
 • Van & xi lanh điều khiển không khí
 • Dụng cụ khí nén
 • MỌI NƠI nén khí được sử dụng

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá về các bộ lọc công nghiệp La-Man cho hệ thống khí nén của bạn, vui lòng điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi .

xi lanh khí nén

Tìm hiểu thêm các bài viết về bộ lọc khí nén công nghiệp Khoa Kim

Tại sao nên sử dụng Bộ lọc La-Man cho các ứng dụng công nghiệp?

Nói một cách đơn giản, các bộ lọc công nghiệp của chúng tôi cung cấp khả năng lọc tốt hơn và phù hợp hơn so với đối thủ cạnh tranh. Hầu hết các bộ lọc công nghiệp có dạng hình trụ hoặc hình bát, và cần một luồng không khí liên tục để duy trì chuyển động không khí tròn cần thiết cho quá trình lọc thích hợp. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng khí nén công nghiệp không tạo ra luồng không khí liên tục.

Bộ lọc của La-Man thì khác. Các bộ lọc kết hợp độ sâu phương tiện được thiết kế đặc biệt này không yêu cầu lưu lượng không khí liên tục và cung cấp khả năng lọc vượt trội trong các ứng dụng khí nén công nghiệp khởi động và dừng. Máy sấy / sấy 2 tầng của chúng tôi sử dụng bộ lọc kết hợp để loại bỏ độ ẩm từ các đường khí nén. Giai đoạn thứ hai sẽ lọc các hạt còn lại xuống còn 5 micron (xếp hạng micron nhỏ hơn có sẵn).

Để cung cấp khả năng lọc tốt nhất, các bộ lọc khí nén công nghiệp của chúng tôi được thiết kế để được lắp đặt trực tiếp tại điểm sử dụng, thay vì tại máy nén. Điều này lọc ra chất lỏng bổ sung có thể ngưng tụ khi không khí đi qua đường, bảo vệ thiết bị khí nén có giá trị của bạn và giảm thời gian chết.

Máy sấy / sấy công nghiệp La-Man có thể được bảo dưỡng mà không cần tháo thiết bị ra khỏi đường khí nén. Bộ lọc có thể được thay thế nhanh chóng và dễ dàng với sự gián đoạn tối thiểu các hoạt động hàng ngày của bạn.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá về các bộ lọc La-Man, vui lòng điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi .

Xem thêm các bài viết của Khoa Kim về đồng hồ đo áp suất  dầu .

Các tính năng của bộ lọc công nghiệp La-Man

 • Các mô hình khác nhau có sẵn cho tốc độ dòng chảy từ 15 CFM đến 2000 CFM
 • Lọc nhiều giai đoạn xuống tiêu chuẩn 5 micron
 • Lọc xuống 0,2 micron có sẵn
 • Giá đỡ gắn bao gồm (trừ 520) để dễ dàng cài đặt tại điểm sử dụng
 • Đồng hồ đo áp suất chênh lệch tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu ngoại trừ 520
 • Bộ dụng cụ dịch vụ có sẵn cho tất cả các mô hình
Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Địa chỉ: Cụm kho số 8, Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Related Posts

About The Author

Add Comment