Làm giàu không khó với mô hình quán cafe cóc đơn giản

Quán cafe mỗi ngày đều mọc lên như nấm. Đặc biệt là những quán cafe có mặt tiền lớn, không gian đẹp và phục vụ thứ đồ uống hợp thời. Song song với đó, những quán cafe cóc vẫn còn tồn tại và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Thậm chí một bộ phận lớn người dân đã xem cafe cóc như là một thói quen hằng ngày khó đổi. Do vậy,  nhiều người lựa chọn mô hình quán cafe cóc để kinh doanh thay vì đầu tư vào  những quán cafe sang trọng và đắt tiền.

Mô hình thiết kế nội thất phòng khách tại Dezicor ngày nay cũng được quan tâm không kém đâu đấy từ https://dezicor.com/thiet-ke-noi-that/

Quán cafe cóc là gì?

mo-hinh-quan-cafe-coc

Quán cafe cóc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Quán cafe cóc đã xuất hiện từ rất lâu mà không ai có thể giải thích một cách chính xác hoặc gắn cho nó một thời điểm ra đời cụ thể. Chỉ biết rằng quán cafe cóc là những quán cafe dân dã. Từ dân văn phòng cho tới người lao động tay chân, từ những người nổi tiếng cho đến những kẻ vô danh đều có thể là khách hàng của cafe cóc.

Thiết kế mô hình quán cafe cóc

Lựa chọn địa điểm mở quán cafe cóc

Cafe cóc phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng nên có thể phù hợp với tất cả những khu vực đông dân cư, những khu vực chợ, khu công nghiệp… Hãy chọn một vị trí có hai mặt tiền nằm ở trung tâm và mật độ người qua lại đông đúc.

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho những quán cafe đẹp thì hãy tham khảo ngay 6 dự án khởi nghiệp với 6 mô hình cafe đẹp khác nhau này nhé

Thiết kế không gian quán cafe cóc

mo-hinh-quan-cafe-coc

Quán cafe cóc truyền thống

>>> Các bạn muốn thiết kế một không gian cafe ĐẸP- ĐỘC-LẠ không lo “đụng hàng”? Liên hệ ngay với đội ngũ thiết kế của Dezicor- chuyên thiết kế thi công nội thất tại Đà Nẵng để nhận tư vấn cụ thể.

Không gian của quán cafe cóc chia làm hai phần. Một không gian ở trong nhà và một không gian ở trước nhà. Mặt tiền quán cafe cần được trau chuốt đầu tư, sao cho càng bắt mắt càng tốt.

Đối với không gian trong nhà không cần thiết phải quá cầu kì, bởi mọi người đến với cafe cóc thường thích ngồi lê la vỉa hè tán gẫu hơn. Có nhiều quán cafe cóc truyền thống không có không gian này. Từ chủ quán, chỗ pha chế và khách hàng đều ở ngoài trời. Tuy nhiên vào những lúc thời tiết bất ngờ thay đổi sẽ gây bất tiện cho khách hàng. Do đó, cần nghiêm túc hiểu rẳng, không gian này nhất định phải có. Đơn giản cũng được, nhưng nhất thiết gọn gàng sạch sẽ.

Không gian trước quán là nơi đa số mọi người đều yêu thích bởi sự thoáng mát và thoải mái. Thông thường không gian này sẽ không có mái che để mọi người có thể tự do phơi nắng và hít khí trời. Tuy nhiên hiện nay có nhiều nơi làm thêm mái che hoặc giàn hoa ra phía ngoài để tạo không gian mát mẻ và thoái mái cho khách hàng. Bàn ghế dùng cho không gian này là những loại bàn ghế thấp, nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển. Thậm chí có nhiều quán cafe không cần thiết kế bàn mà dùng luôn ghế để đặt đồ uống và hạt hướng dương.

Một vấn đề khá nhiều quán cafe gặp phải là chỗ để xe quá hẹp. Bởi không gian trước nhà đã tận dụng hết để sắp xếp chỗ ngồi cho khách.

Thức uống dùng cho cafe cóc

mo-hinh-quan-cafe-coc

Đồ uống bình dân tại cafe cóc

Đồ uống phục vụ trong cafe cóc chủ yếu là  đồ uống giá cả bình dân cùng các loại hạt. Nhiều quán còn phục vụ cả đồ ăn sáng tại chỗ cho khách hàng.

Những mô hình quán cafe cóc đẹp

mo-hinh-quan-cafe-coc mo-hinh-quan-cafe-coc

>>>>Các bạn có thể tham khảo thêm 6 mô hình quán cà phê nhỏ đẹp Hot nhất hiện nay.

mo-hinh-quan-cafe-coc

Mô hình cafe cóc khá đơn giản nhưng không có nghĩa là tạm bợ. Nếu chủ nhân của nó thực sự nghiêm túc đầu tư cho mô hình này thì có thể dễ dàng tạo ra một nguồn lợi nhuận không nhỏ. Hãy liên hệ với Dezicor để nhận tư vấn những mẫu thiết kế cafe Đà Nẵng có 1-0-2 bạn nhé.

 

Bài viết liên quan:

https://dezicor.com/thiet-ke-noi-that-khach-san/

Related Posts

About The Author

Add Comment