Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot 1853 Trung Quốc Với Hàng Chính Hãng

Hơn 150 năm tồn tại, Tissot luôn mang đậm dấu ấn của một hãng đồng hồ cấp cấp của Thụy Sỹ. Được rất nhiều người Việt lựa chọn bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng,thời thượng.

Tissot luôn là thương hiệu được “săn lùng” nhiều nhất trong các năm qua.

Nhu cầu mua của người tiêu dùng cao, nhiều nơi đã bày bán công khai những mẫu đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc nhưng là hàng nhái kém chất lượng đã gây thiệt hại không hề nhỏ cho các nơi bán hàng đồ chính hãng.

Tất nhiên, theo đồng hồ SK, các bạn nên lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ cơ nhật bản trong điều kiện kinh tế eo hẹp, đây cũng là một lựa chọn không hề tồi đâu nhé.

phan-biet-dong-ho-tissoti

Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc đồng hồ Tissot . Những lại sợ dính vô hàng nhái Trung Quốc. Một vài điểm lưu ý sau sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn đúng một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

1. Giá của đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến mức giá của chiếc đồng hồ đang định mua. Đồng hồ Tissot chính hãng có rất nhiều phân khúc từ khoảng 4 triệu đồng cho đến hàng chục triệu.

Vì vậy, bạn nên gạt ngay những trang bán đồng hồ với giá chỉ vài trăm . Đó hoàn toàn là đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc không hơn không kém.

2. Thiết kế đường nét

đồng hồ tissot

Đồng hồ Tissot được làm bằng các vật liệu cao cấp, đường nét thiết kế tinh xảo, có độ nặng nhất định.

Sản phẩm chính hãng thường được công khai đầy đủ các thông tin về trọng lượng trên website chính để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Đặc biệt, phía trên nút vặn của đồng hồ, khóa dây và mặt sau Tissot chính hãng sẽ có khắc chữ T rất rõ nét và cẩn thận. Đây cũng chính là một điểm nhận dạng đơn giản bạn có thể soi khi lựa chọn sản phẩm này.

Những chiếc đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc thường sẽ không thể phát quang được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chiếc đồng hồ chính hãng thì đều có kim dạ quang phát sáng trong bóng tối.

Mặt sốcủa đồng hồ Tissot thật có độ hoàn thiện cao, rõ nét hoàn hảo, không bị nhòa mờ. Sự chuyển động trên đồng hồ thật luôn đảm bảo rất trơn tru và không hề gặp khó khăn nào.

dong-ho-tissot-that-gia-00

3. Lỗi chính tả

Đồng hồTissot Trung Quốc thường có các lỗi sai chính tả và ngữ pháp. Cách trình bày chi tiết cẩu thả, sai lệch các vị trí ngày tháng so với sản phẩm chuẩn. Bạn có thể dễ dàng phát hiện nếu để ý kỹ một chút.

Lỗi sai phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy xuất hiện ở cụm từ “Eigtheem Jewels” hoặc “Made in Swiss”.

4. Dây đồn g hồ

Dây đồng hồTissot chính hãng thật thường rất chắc chắn, khóa cài được làm công phu. Không hề có sự lỏng lẽo thiếu đồng nhất nào như những đồ hàng nhái.

đồng hồ tissot 1853 trung quốc

Những điểm có thể phân biệt ở trên sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn nhận diện bằng măt thường. Tuy nhiên cũng không ít các sản phẩm nhái được làm rất tinh vi khó phân biệt thật giả.

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì bạn nên lựa chọn những cơ sở bán đồng hồ uy tín. Tránh mua tại các của hàng không được chứng nhận.

Nguy cơ “dính” vào đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc  là rất cao. Mua hàng chính hãng còn là một cách bạn tự bảo vệ cho chính mình khỏi những tác hại không lường hết về sức khỏe khi đeo loại đồng hồ kém chất lượng. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp ích cho bạn khi mua Tissot 1853!

Related Posts

About The Author

Add Comment