Cách Nhận Biết Đồng Hồ Tissot 1853 Trung Quốc Với Hàng Chính Hãng

Hơn 150 năm tồn tại, Tissot luôn mang đậm dấu ấn của một hãng đồng hồ cấp cấp của Thụy Sỹ. Được rất nhiều người Việt lựa chọn bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng,thời thượng.

Tissot luôn là thương hiệu được “săn lùng” nhiều nhất trong các năm qua.

Nhu cầu mua của người tiêu dùng cao, nhiều nơi đã bày bán công khai những mẫu đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc hàng nhái kém chất lượng, gây thiệt hại không ít cho các nơi bán hàng chính hãng.

 

phan-biet-dong-ho-tissoti

Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc đồng hồ Tissot . Những lại sợ dính vô hàng nhái Trung Quốc. Một vài điểm lưu ý sau sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn đúng một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

1. Giá của đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc

Đầu tiên, bạn nên quan tâm đến giá của chiếc đồng hồ định mua. Đồng hồ Tissot chính hãng có rất nhiều phân khúc từ khoảng 4 triệu đồng cho đến hàng chục triệu.

Vì vậy, bạn nên gạt ngay những trang bán đồng hồ với giá chỉ vài trăm hay 2, 3 triệu đồng. Đó hoàn toàn là đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc không hơn không kém.

2. Thiết kế đường nét

đồng hồ tissot

Đồng hồ Tissot được làm bằng các vật liệu cao cấp, đường nét thiết kế tinh xảo, có độ nặng nhất định.

Sản phẩm chính hãng luôn có công khai các thông tin về trọng lượng trên website để khách hàng kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Đặc biệt, trên nút vặn, khóa dây và mặt sau của đồng hồ Tissot chính hãng có khắc chữ T rõ nét và cẩn thận. Đây cũng là một điểm bạn có thể soi khi lựa chọn sản phẩm.

Đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc thường không thể phát quang trong bóng tối. Chiếc đồng hồ chính hãng thì đều có kim dạ quang phát sáng trong bóng tối.

Mặt sốcủa đồng hồ Tissot thật có độ hoàn thiện cao, rõ nét hoàn hảo, không bị nhòa mờ. Các vận hành trên đồng hồ thật đều rất trơn tru và không gặp khó khăn nào.

dong-ho-tissot-that-gia-00

3. Lỗi chính tả

Đồng hồTissot Trung Quốc thường có các lỗi sai chính tả và ngữ pháp. Cách trình bày chi tiết cẩu thả, sai lệch các vị trí ngày tháng so với sản phẩm chuẩn. Bạn có thể dễ dàng phát hiện nếu để ý kỹ một chút.

Lỗi sai phổ biến nhất thường xuất hiện ở 2 cụm từ “Eigtheem Jewels” hay “Made in Swiss”.

4. Dây đồn g hồ

Dây đồng hồTissot chính hãng thật thường rất chắc chắn, khóa cài được làm công phu. Không có sự lỏng lẽo thiếu đồng nhất như các sản phẩm nhái.

đồng hồ tissot 1853 trung quốc

Những điểm phân biệt trên có thể nhận ra khi khách hàng nhận diện bằng măt thường. Tuy nhiên cũng không ít các sản phẩm nhái được làm rất tinh vi khó phân biệt thật giả.

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì bạn nên lựa chọn những cơ sở bán đồng hồ uy tín. Tránh mua tại các của hàng không được chứng nhận.

Nguy cơ “dính” vào đồng hồ Tissot 1853 Trung Quốc  là rất cao. Mua sản phẩm chính hãng còn là cách bạn tự bảo vệ chính mình khỏi những tác hại khôn lường về sức khỏe khi đeo đồng hồ kém chất lượng. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích cho bạn!

Related Posts

About The Author

Add Comment