Kể tên chú ý phải biết để đặt gương đúng cách phòng ngủ

Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, ưu việt ví như có gương phản chiếu ở đầu giường, có thể sẽ khiến vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có khả năng có sự xuất hiện của người vật dụng ba. Nhìn từ góc độ phong thủy, gương có thể thu và thả. Ví như sử dụng đúng biện pháp thì có nguy cơ tăng thêm phúc khí và khí vận, giả dụ dùng không đúng cách thì sẽ hao tổn tài vận. Thông thường gương là đồ lạnh và âm, cho nên việc bài trí gương sao cho hợp phong thủy rất thiết yếu. Trước tiên luôn luôn phải nhớ đó là không được đặt đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp ráp gương có ảnh hưởng lớn nhất đến quan hệ vợ chồng.

phong thủy phòng ngủ

Gương thường đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh, bất luận tăng thêm phu tinh hay thê tinh đều điểm yếu cho hôn nhân. Vì vậy, cho dù vợ chồng cần Kim hay không cần Kim, đặt gương tại ngay đầu giường hoặc phản chiếu trực tiếp giường của hai người đều cực kì nguy cơ. Ví như trong phòng có bàn trang điểm, chất lượng nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, ko soi vào giường ngủ.

ưu việt, nếu như đặt gương chiếu vào giường ngủ soi trực tiếp dòng giường của bạn là điều ảnh hưởng. Nó tác động phổ biến đến tinh thần của chủ nhân, gây nên cảm giác lo âu, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng. Với các người hay thức giấc khi nửa đêm, hay bị cảm giác có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đó là bởi tâm trí đang vừa trong giấc mơ đi ra, kết hợp với hình hài của bạn ở trong gương mà nảy sinh những ảo giác ghê rợn. Cùng lúc như đã kể ở trên, vị trí xấu này của gương có nguy cơ sinh nên bất hòa mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh đang được gương giúp đỡ.

nếu như vì điều kiện không gian, chẳng thể xoay chuyển gương hay bàn phấn, có khả năng dùng một tấm rèm để che phủ mặt gương, lúc sử dụng có nguy cơ kéo lên, sau đó phủ lại. Với bàn phấn, tấm rèm phủ gương vừa có nguy cơ là vật trang trí rất đẹp, lại vừa tốt cho phong thủy. Ngoài ra phủ một tấm rèm lên gương sẽ cho người khác cảm nhận sự chu toàn, nết na và một chút bí ẩn đối với chủ nhân của bàn phấn. Với các mẫu tủ đựng quần áo trong phòng ngủ, gương ví như có, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó không bị lộ sáng, không phản chiếu vào giường của chủ nhân. Khi cần soi có khả năng mở cửa tủ ra, soi hoàn thành thì đóng lại. An toàn lao động về mặt phong thủy.

không những thế bạn cũng không nên đặt gương chiếu vào cửa phòng, nếu như đặt gương chiếu vào cửa phòng sẽ đem lại sự bất tiện bởi người khác có khả năng nhìn thấy vận động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó làm cho ảnh hưởng tới môn thần, gây ra bất lợi về sức khỏe cũng giống như chuyện không may của những người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào bàn đọc sách, bởi điều này dễ gây ra phân tâm, mất tập trung cho người đọc. Hay bị người khác nhìn đến, soi mói hạn chế mức độ làm việc. Cũng ko nên đặt gương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh: có nguy cơ khiến vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, khiến chức năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Trên đây là kiến thức về xếp đặt và dùng gương trong phong thủy phòng ngủ, biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được các hiệu quả cao bất ngờ và tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Related Posts

About The Author

Add Comment