Gạch trang trí phòng tắm đẹp theo từng màu riêng biệt

Với nhiều mẫu gạch lát nhà tắm, bạn đã có thể tạo ra những mẫu thiết kế như: cổ điển, hùng vĩ, nhẹ nhàng hay tương lai. Giải pháp thú vị thu được nhất bằng cách là kết hợp nhiều màu sắc và gạch trang trí lại với nhau. Để đơn giản, bạn cũng có thể chọn những mẫu gạch lát nền hoặc trang trí bằng gốm.

Nhưng phải chú ý đến màu của gạch, dưới đây sẽ là mẫu màu gạch trang trí phòng tắm đẹp để bạn thoải mái lựa chọn. Bài viết được Hafuco Việt Nam tổng hợp gửi tới quý khách hàng.

  1. Phòng tắm sang trọng với phong cách màu gạch sử dụng gạch trang trí hình học

 

Phòng tắm với những hình hoa văn vui tươi, mẫu gạch trang trí nhà tắm hoa phù hợp hoàn hảo với các đồ nội thất của phòng tắm cổ điển. Các chuyên gia gợi ý rằng những mẫu hoa văn lớn sẽ tập trung và đặt vào ở tường phía sau bồn tắm sang trọng, phía sau bồn rửa hoặc ở đối diện cửa sổ. Do đó, họ có lợi thế hơn. Một lần nữa, cũng có rất nhiều sự kết hợp màu sắc để lựa chọn, nhất là Schick thấy các mô hình đồng và vàng. Thiết kế mẫu hoa văn cũng có thể được kết hợp hoàn hảo với các loại gạch ngói hoặc gạch mosaic có vẻ ngoài bóng bẩy.

  1. Gạch trang trí màu xanh ngọc ở trong thiết kế phòng tắm nhỏ

 

Sử dụng để hoàn thiện cho phòng tắm màu ngọc lam, và mẫu gạch màu xanh với những sắc thái khác nhau cho bất kỳ các kích thước nào của nhà tắm. Màu chính sẽ rất tuyệt vời mỗi khi kết hợp với một màu sắc nhẹ hơn hay chỉ với màu trắng.

 Gạch trang trí phòng tắm đẹp theo từng màu riêng biệt - gạch mosaic Hafuco

Vôi màu xanh lá cây ở trong thiết kế phòng tắm tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ tươi mát. Gạch trang trí phòng tắm màu xanh là một màu rất phổ biến, với màu sắc tự nhiên hài hòa phù hợp với bất kỳ loại thiết kế của nhà tắm. Trong phòng tắm tốt nhất là chọn màu sáng cho kiểu gạch trang trí. Màu xanh lá cây có ánh sáng mát mẻ kết hợp với màu xanh nhạt và vàng nhạt hoặc cam với màu xanh lá cây tươi sáng cũng có thể được kết hợp với màu xám. Với sự kết hợp của những mẫu gạch trang trí nhà tắm, bạn cũng có thể có được một nội thất nhẹ nhàng, vui vẻ và tươi mát.

  1. Thiết kế nhà tắm sử dụng gạch ốp lát có màu da cam

Chỉ nên tránh sử dụng màu da cam và màu vàng. Lựa chọn tốt nhất là sử dụng các màu này bằng cách pha loãng chúng với các màu trắng đậm, màu be, đòa, xám và nâu với nhau. Trên sàn nhà là một màu nâu ấm áp thích hợp.

  1. Các mẫu gạch trang trí bằng màu đỏ tùy chỉnh.

Có vẻ như màu đỏ đã quá nổi bật đối với nội thất, nhưng nó vẫn được sử dụng rộng rãi ở trong thiết kế. Trong một phòng tắm nhỏ, quyền sử dụng lựa chọn mẫu gạch thiết kế, trang trí nhà tắm màu đỏ là do gia chủ. Chẳng hạn, trong khu vực gần bồn rửa và gương. Nếu như đó là một phòng tắm rộng rãi, bạn cũng có thể tăng số lượng gạch màu đỏ. Tuy nhiên, không nhất thiết phải sử dụng một màu cho cả phòng tắm. Sự kết hợp tốt nhất là nên sử dụng màu đỏ tươi và hồng ngọc trông sẽ tốt hơn với màu xám và bạc.

Trên đây là một số mẫu màu gạch trang trí phòng tắm đẹp và phù hợp với mọi kích thước của nhà tắm. Các sản phẩm gạch mosaic Hafuco đều có được uy tín và bảo hành sản phẩm 12 tháng trên toàn quốc.

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com

Related Posts

About The Author

Add Comment