Những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cổ điển có đặc điểm gì?

 

Những thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cổ điển có đặc điểm gì?
Có rất nhiều phong cách thiết kế phòng tắm khác nhau. Nhưng một trong số những phong cách được giới nhà giàu ưa chuộng nhất là phong cách cổ điển. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm của phòng tắm cổ điển nhé!

 

Thiết kế với những đường cong mềm mại
Phong cách cổ điển có đặc điểm dễ nhận thấy nhất là những đường cong uốn lượn mềm mại. Những chi tiết điệu đà này góp phần làm tôn thêm vẻ quý phái cho từng thiết bị và phụ kiện. Nếu như trong phong cách tối giản hay hiện đại, những món đồ như vòi nước hay sen tắm thường được thiết kế đơn giản với những đường nét thẳng; thì trong phòng tắm cổ điển, mọi thiết bị hay phụ kiện đều được tạo hình từ những đường cong quyến rũ. Ngoài màu vàng kim thì màu đồng và mạ bạc cũng rất được ưa chuộng trong phong cách cổ điển.

 

Họa tiết trang trí cầu kỳ
Các thiết bị trong phòng tắm phong cách cổ điển có những họa tiết trang trí rất cầu kỳ. Đó có thể là những dây hoa uốn lượn. Những chi tiết trang trí cầu kỳ này thậm chí xuất hiện với tần suất dày đặc. Đôi khi, chúng khiến người không yêu phong cách cổ điển cảm thấy hơi rối mắt.
Hoa văn trang trí cầu kỳ trong bồn rửa cổ điển
Gam màu chủ đạo là vàng kim
Không khó để nhận thấy màu vàng kim là màu sắc chủ đạo trong các phòng tắm cổ điển. Màu vàng kim có thể là màu sắc chủ đạo trong các vòi nước; lavabo; sen tắm bằng đồng. Chúng cũng có thể được điểm xuyết trang trí bằng các hoa văn hay các đường viền trên bồn tắm; bồn cầu…Ngoài màu vàng kim thì màu đồng và mạ bạc cũng rất được ưa chuộng trong phong cách cổ điển.

 

Ưu tiên sử dụng chất liệu đồng hoặc mạ vàng, mạ bạc cho độ bền cao
Các thiết bị phòng tắm bằng đồng hay mạ vàng; mạ bạc chiếm đa số trong phòng tắm cổ điển. Đây đều là  những chất liệu được hoàng gia ưu ái sử dụng. Màu vàng; bạc hay đồng trong nhiều nền văn hóa từ Đông sang Tây cũng đều tượng trưng cho sự giàu có và quyền lực.
Vàng kim là màu sắc được sử dụng nhiều nhất trong các phòng tắm cổ điển
Bạn có thể thiết kế phòng tắm của mình theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng phong cách phòng tắm hiện đại cổ điển vẫn là một trong số những phong cách được giới thượng lưu ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh cao cấp; phù hợp với những phòng tắm phong cách cổ điển, hãy để KOHLER giúp bạn nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment