Tại sao nên mua vòi nước nóng lạnh của KOHLER

Tại sao nên mua vòi nước nóng lạnh của KOHLER
Trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu với hàng trăm sản phẩm vòi nước nóng lạnh khác nhau. Mặc dù sản phẩm của thương hiệu KOHLER thuộc phân khúc cao cấp và có giá đắt đỏ nhưng vẫn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nên mua vòi nóng lạnh của KOHLER trong bài viết dưới đây!
Sản phẩm đa dạng, mang đến sự lựa chọn phong phú
Bạn không cần phải đi nhiều nơi, chỉ cần đến 1 showroom nào đó của KOHLER, cả một thế giới các loại vòi nước sẽ hiện ra trước mắt bạn. Bạn có thể chọn các sản phẩm đơn lẻ với đủ kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho phù hợp với phong cách thiết kế phòng tắm. Bạn cũng có thể lựa chọn trọn bộ thiết bị nhà tắm. Khi đó, vòi nóng lạnh sẽ có phong cách thiết kế tương đồng với các thiết bị khác; đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian tắm.
KOHLER mang đến sự lựa chọn phong phú cho bạn
Sản phẩm được người dùng trên thế giới đánh giá cao về chất lượng
KOHLER là một thương hiệu thiết bị phòng tắm và nhà bếp đến từ Mỹ. Thương hiệu này đã có đến 146 năm tuổi đời. Chất lượng vòi nước nóng lạnh đã được khẳng định và đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới. Những khách hàng thuộc phân khúc cao cấp nhất cũng bị chinh phục bởi sự bền bỉ vượt thời gian; thiết kế sang trọng, đẹp mắt của thiết bị nên bạn hoàn toàn không phải lo về điều đó.
Sản phẩm trang bị nhiều tính năng cao cấp
Dòng sản phẩm thông minh với những tính năng cao cấp như tự động cảm biến; tự điều chỉnh nhiệt độ; điều khiển bằng giọng nói…luôn là thế mạnh của KOHLER. Thương hiệu cao cấp này chinh phục khách hàng cao cấp bởi những sản phẩm cao cấp. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất, chắc chắn không thể bỏ qua vòi nước nóng lạnh của KOHLER.
Sản phẩm có thể tiết kiệm nước tối đa
Nhà sản xuất luôn chú trọng đến khả năng bảo vệ môi sinh của các sản phẩm. Vì thế, họ nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm tiết kiệm nước tối đa. Những vòi nước nóng lạnh của KOHLER được đánh giá cao về khả năng này, nhất là những sản phẩm có cảm biến tự động đóng mở. Thiết kế này loại bỏ lo lắng về việc quên khóa vòi gây lãng phí nước.
Bạn chỉ nên mua sản phẩm chính hãng
Còn rất nhiều ưu điểm khác từ những sản phẩm của thương hiệu này. Nhưng hạn chế lớn nhất là hãng không có nhiều đại lý chính hãng trên toàn quốc như các thương hiệu khác. Để mua vòi nước nóng lạnh KOHLER chính hãng bạn chỉ có thể đến các showroom ở Hà Nội hay TPHCM.

Related Posts

About The Author

Add Comment