Thiết bị vệ sinh cá nhân trong nhà tắm hiện đại gồm những gì

 

Thiết bị vệ sinh cá nhân trong nhà tắm hiện đại gồm những gì
Trong các phòng tắm hiện đại không thể thiếu các thiết bị vệ sinh cá nhân. Nếu bạn chưa biết nên mua sắm những thiết bị nào cho phòng tắm của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Dưới đây là gợi ý những thiết bị phòng tắm cần thiết nhất mà nhà nhà đều phải có; người người đều phải mua.
Bồn cầu thông minh là xu hướng lựa chựa của đông đảo khách hàng trong những năm qua
Bồn cầu thông minh là một trong những thiết bị cần có và nên có trong các phòng tắm hiện đại. Sản phẩm này tích hợp đầy đủ những tính năng như: cảm biến tự động xả nước; tính năng sấy khô hay làm ấm; tính năng khử mùi; tính năng tự vệ sinh que rửa; nắp bồn cầu đóng mở tự động; bảng điều khiển thông minh…Những chiếc bồn cầu thông minh này sẽ hạn chế tối đa việc người dùng phải chạm tay vào thiết bị; mang đến sự tiện lợi mọi lúc.
Không gian tắm hoàn hảo với các thiết bị từ KOHLER
Vòi hoa sen hay cây sen tùy chỉnh nhiệt
Sản phẩm này có tính năng điều chỉnh áp suất và nhiệt độ nước thích hợp. Nó còn được trang bị cả đèn LED thay đổi màu sắc báo nhiệt độ nước để người cùng có thể điều chỉnh phù hợp. Việc điều chỉnh các chế độ phun giúp người dùng tận hưởng cảm giác thư giãn tối đa trong phòng tắm hiện đại của mình.

Click ngay để mua phụ kiện phòng tắm

Vòi rửa cảm ứng
Sản phẩm vòi rửa kết hợp với chậu rửa mặt có khả năng cảm ứng mở nước và ngắt nước tự động. Tính năng tự động giúp người dùng tiết kiệm nước và hạn chế tình trạng quên khóa vòi nước khi ra khỏi phòng tắm. Chúng ta cũng không cần chạm tay khi muốn sử dụng vòi nước.
Gương tắm thông minh
Những chiếc gương thông minh thường được tích hợp tủ chứa đồ tiện lợi; ổ cắm sạc máy cạo râu; ánh sáng cảm biến; hệ thống đèn chiếu sáng khi trang điểm; hay các tính năng làm mờ và tự làm khô gương thông minh.
Sản phẩm đến từ KOHLER tinh tế trong từng đường nét
Ngoài những thiết bị phòng tắm kể trên, còn vô số những thiết bị cần có và nên có trong một phòng tắm hiện đại. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm chọn mua các thiết bị phòng tắm thông minh, hãy liên hệ với KOHLER để được tư vấn miễn phí nhé. KOHLER hiện đang là thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của KOHLER không những đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao mà còn có giá vô cùng hợp lý!

Related Posts

About The Author

Add Comment