Những căn bệnh thường mắc phải vào mùa đông

Vào mùa đông, không khí khô và thuận lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của vi khuẩn. Các đợt hen suyễn, đột quỵ, phát ban, viêm xoang, thấp khớp xảy ra khi cảm lạnh.

Đột quỵ

Giống như nhiều bác sĩ Việt Nam, một nền văn hóa độc đáo. Thói quen xấu này. Trong thời gian mùa đông, việc tập thể dục nên thay đổi sao cho hợp lý. Khi tập thể dục dựa trên sức chịu đựng của cơ thể nếu khỏe thì có thể tập thể dục, nếu mệt thì có thể luyện tập sau.

Theo sự thật, não của bệnh nhân nên được nhập viện đều trong tình trạng khẩn cấp. Năm 2016, số bệnh nhân được đưa đến bệnh viện chỉ chiếm 9%. Tỷ lệ này tăng lên 9,2% trong năm 2017 và 3,5% bệnh nhân mất 7,7 lần 2 ở mức 3,5%. Các triệu chứng được cải thiện khi chúng ta dành thời gian để sơ cứu sớm, duy trì chi phí và phụ khoa tối thiểu. Giờ của nhiều bệnh nhân trong bệnh viện.

Chủ tịch Hội khánh thành Thành phố Hồ Chí Minh. Trin Chi Kang là thành viên của Hiệp hội Thần kinh Thế giới, Giám đốc Trung tâm Tâm thần tại Bệnh viện Quốc tế City. Khoảng một triệu tế bào đã chết sau một giờ, và bệnh nhân biến mất. Điều trị là trực tiếp và tuyệt đối với bệnh nhân sẽ là hàng ngàn bảng.

Do đó, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt là ở tuổi 7 tuổi, điều quan trọng là phải giữ ấm, để ngăn chặn văn hóa của mùa đông và đột quỵ. và lên

Hen suyễn

Bạch hầu dễ dàng đạt được trong mùa đông một lần nữa. Bạch hầu là phổ biến. Khi thời gian đến, không khí khô gây khó khăn.

Để tránh nguy cơ phát triển bệnh hen suyễn, bạn cần làm sạch trái đất, khí gas và làm sạch chăn ít nhất một lần một tuần, không hút thuốc và uống thức ăn. ,

Ngứa ngoài da

Vào mùa đông, trời trở lạnh, độ ẩm thấp và tập thể dục khiến chúng ta vô cùng khô da, ngứa ngáy và khó chịu.

Cách ăn kiêng truyền nhiễm: Đừng bỏ qua thực phẩm béo; Ăn nhiều trái cây và rau quả; Lấy thêm nước; Axit béo, vitamin A, C, D3, selen; Sử dụng dầu dừa, dầu oliu cho làn da khỏe mạnh; Không có nước nóng.

Triệu chứng vàng da, đau đầu, ho và cảm lạnh thường vào mùa đông. Thời tiết lạnh gây viêm, viêm xoang, viêm, ô nhiễm không khí và stagen dạ dày, tạo điều kiện thuận lợi cho khu ổ chuột của vi khuẩn gây bệnh.

Để phòng bệnh riêng lẻ khi trời lạnh, bạn cần giữ ấm, tránh lãng phí, rửa mũi mỗi ngày, với chế độ ăn uống lành mạnh và uống nhiều nước.

Đau khớp

Khi thời tiết thay đổi, đặc biệt nếu trời lạnh, xương “pop”. Đó là lý do tại sao rất nhiều người bị viêm khớp bây giờ. Theo khảo sát của Mỹ, những người báo cáo xung quanh mụn nước vì thời tiết khắc nghiệt, ni 67% 67%.

Cách phổ biến nhất là đau trung bình là tách bản thân bạn ra. Tập thể dục và ngủ thường xuyên rất hữu ích cũng như tốt cho sức khỏe của bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment