Địa Ốc Long Phát: Cách thức kinh doanh BĐS chỉ với 1 triệu đồng

Kinh doanh bất động sản, một trong những ngành nghề hái ra tiền tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đại diện Địa Ốc Long Phát cho rằng, trong cuộc sống để đi đến thành công, tất thảy ai cũng phải trải qua những giai đoạn chông gai, khó khăn của cuộc đời, nhất là về vốn để khởi nghiệp.

Vậy, bạn đang muốn thử sức với lĩnh vực này nhưng trong người lại không có nguồn vốn lớn? Có bao giờ bạn nghĩ sẽ học cách kinh doanh bất động sản chỉ với 1 triệu đồng? Để làm được điều đó, hãy cùng chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát tìm hiểu thông qua bài viết hữu ích dưới đây.

Thế nào là kinh doanh bất động sản?

Để có thể hoạt động trong một lĩnh vực, ngành nghề nào đó, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ về nó. Vậy kinh doanh bất động sản là gì? Theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014, thì kinh doanh bất động sản được định nghĩa là việc thực hiện các giao dịch như mua, bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, thực hiện dịch vụ môi giới BĐS, dịch vụ sàn giao dịch BĐS,…

Và để kinh doanh bất động sản thành công, bạn cần xác định được hướng đi của mình. Sau khi xác định được hướng đi sắp tới, bạn cần trau dồi kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học cho mình.

Hãy xác định hướng đi cho mình khi bước vào lĩnh vực bất động sản

Dưới đây là một vài kinh nghiệm, bí quyết được chuyên gia bất động sản Long Phát truyền đạt lại, có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Vị trí “đắc địa”

“Nhất vị nhị giá”, yếu tố vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với một dự án bất động sản. Vị trí càng thuận lợi, giá trị của dự án đó càng cao. Hãy tìm hiểu, lựa chọn những dự án nằm trong khu vực tiềm năng phát triển kinh tế và tránh những dự án đang trong phạm vi giải tỏa của Nhà nước hoặc pháp lý không rõ ràng.

Khảo sát thực tế

Hãy khảo sát thật kỹ về đời sống của người dân xung quanh dự án, cách thức sinh hoạt của mọi người, từ đó chúng ta có thể tư vấn kỹ hơn cho khách hàng của mình.

Với nhịp sống hiện giờ, đa phần mọi người làm việc trong giờ hành chính. Vì vậy, hãy lựa chọn khung giờ phù hợp để đi khảo sát, đồng thời bạn phải biết rằng chỉ nên đầu tư vào những dự án có tính thanh khoản cao.

Không nên đầu tư vào những dự án lâu phát sinh lợi nhuận, hãy tìm những dự án có tính thanh khoản cao để thu về lợi nhuận nhanh nhất có thể và tiếp tục đầu tư vào dự án khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải lựa chọn những dự án phù hợp với nguồn tài chính hiện tại của bạn, tránh trường hợp áp lực lãi suất thả nổi.

Kinh doanh BĐS với nguồn vốn “bèo”

Chỉ cần có bí quyết, bạn sẽ có thể có thể kinh doanh bất động sản chỉ với hai bàn tay trắng. Một chân lý được đúc kết từ những người kinh doanh nổi tiếng: “Đừng bao giờ dùng tiền của mình, hãy dùng tiền của ngân hàng”.

Bạn không có tiền, nhưng ngân hàng thì rất nhiều tiền. Tại sao không dùng số tiền của ngân hàng để kinh doanh bất động sản? Hiện nay, rất nhiều ngân hàng cho vay vốn với 70% giá trị bất động sản mà mình dự định đầu tư.

Hãy làm mọi cách để dự án đó sinh lợi nhuận nhiều nhất có thể. Nếu chúng ta không có kinh nghiệm, hãy nhờ bên thứ ba, họ sẽ giúp bạn làm tất cả. Vấn đề bạn cần giải quyết đó vẫn là lựa chọn dự án có tiềm năng nhất để đầu tư.

Tăng vốn kiến thức về bất động sản

Hiện nay, có rất nhiều nguồn kiến thức mà chúng ta có thể học hỏi như: Internet, sách báo, các khóa học… Mỗi người có một cách tiếp cận kiến thức riêng, bạn nên lựa chọn cách thức phù hợp với bạn, để có thể tiếp thu nhanh và áp dụng thực tế được.

Hãy tăng lượng kiến thức bất động sản để có thể thành công với lĩnh vực này

Đối với những người đam mê đọc sách, hãy tham khảo những cuốn sách nổi tiếng này, chúng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về lĩnh vực BĐS.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản (Tái bản 2015) – Tác giả George H. Ross

Bất Động Sản 101 – Tác giả Garry W. Eldred

Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất (2014) – Donald Trump

Đầu Tư Bất Động Sản – Tác giả David Lindahl

Doanh Nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản – Cẩm Nang Môi Giới Bất Động Sản – Cliff Perotti

Những người bận rộn nhưng lại yêu thích kinh doanh bất động sản, hãy tìm cho mình một khóa học online vào những thời gian rảnh hoặc tìm đến những lớp học vào buổi tối.

Related Posts

About The Author

Add Comment