Lý do tại sao vòng bi 6207 hãng SKF được ưa chuộng?

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm vòng bi 6207 chính hãng SKF

Vòng bi SKF thương hiệu uy tín trên thị trường là một trong số ít các thương hiệu được ưa chuộng sử dụng rộng khắp ở 32 quốc gia trên toàn cầu và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các nghành công nghiệp máy.
Vòng bi SKF nổi bật với nhiều sản phẩm chất lượng sở hữu những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cấu trúc của sản phẩm. Vòng bi 6207 chính là một trong số đó. Và ở bài viết ngắn này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng đầy đủ các thông tin về sản phẩm vòng bi 6207.

vòng bi 6207

CLICK vào đường dẫn để xem chi tiết sản phẩm: https://ngocanh.com/san-pham/vong-bi-skf/Vong-bi-SKF-6207-2RS1C3.html

Thông tin sản phẩm vòng bi 6207 hãng SKF

Vòng bi 6207 hay còn gọi là Bạc đạn cầu 6207 có kích thước tiêu chuẩn: 35x72x17mm. Vòng bi SKF 6207 có cấu tạo không sử dụng nắp chắn mỡ, thích hợp sử dụng trong môi trường ngâm dầu.

Là một trong những sản phẩm thuộc dòng vòng bi cầu nên vòng bi 6207 cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội.
Không chỉ sở hữu những ưu điểm nổi bật trong thiết kế, vòng bi cầu SKF chính hãng còn được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội trong chất lượng giúp máy móc hoạt động ổn định và lâu bền hơn. Một số có đặc điểm chính vòng bi Ngọc Anh có thể kể tới như:

Vòng bi SKF chính hãng tại: https://ngocanh.com/

Độ chính xác được nâng cao. Máy móc hoạt động được là nhờ vào sự kết nối của rất nhiều những bộ phận khác nhau và bởi vậy sẽ không thể tốt nếu một bộ phận nào đó thiếu đi sự chuẩn xác. Ở vòng bi cầu hãng SKF được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn ISO với độ chính xác làm việc ở cấp 5 bao gồm các thông số về độ dày và kích thước của bi những tiêu chuẩn của nền công nghiệp chế tạo vòng bi thế hệ mới. Việc cải tiến trên vòng bi này sẽ giúp tăng hiệu suất công việc (vòng bi hoạt động với tốc độ cao) những vẫn đảm bảo êm hơn có tuổi thọ cao hơn.

Vận tốc giới hạn ở vòng bi cầu SKF Explorer được nâng lên cao hơn so với các thế hệ vòng bi SKF trước đây bởi vậy ở cùng tốc độ nhưng nhiệt độ của vòng bi SKF Explorer thấp hơn rất nhiều. Tính năng này làm giảm nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn SKF và giảm tiêu hao năng lượng trên vòng bi.

Như đã nêu ở phần bên trên vòng bi SKF Explorer nổi trội hơn trong cả thiết kế và chất lượng. Loại vòng bi này được cung cấp sở hữu phớt chắn dầu hoặc nắp che bụi và bởi vậy thông thường tuổi thọ của vòng bi là rất lớn.

Ứng dụng của vòng bi 6207 hãng SKF

Hội tụ đầy đủ bộ tính năng ưu việt giúp nâng cao hiệu suất, tuổi thọ vòng bi, vòng bi SKF Explorer đã luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Minh chứng rõ nét nhất chính là việc các loại vòng bi cầu SKF thế hệ mới này được ứng dụng rộng khắp trong hệ thống máy móc công nghiệp của các nhà máy hay trong động cơ điện, quạt hút và thổi.
Chúng cũng được dùng trong các thiết bị chế biến thực phẩm, máy in, bơm, thiết bị dệt, xe máy hay nhiều động cơ khác. VD như: Vòng bi skf 6212-2z, Vòng bi skf 6312, Vòng bi skf 6314-2z/c3
Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Các loại đá ốp lát đẹp sử dụng cho nhà mặt phố

Related Posts

About The Author

Add Comment