Thực hư chuyện nhà máy sản xuất vòng bi SKF được đặt ở nhiều quốc gia?

Tính tới thời điểm hiện tại SKF đã phủ sóng sản phẩm của mình ở 32 quốc gia lãnh thổ trên toàn cầu. Rõ ràng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng độ lan phủ mà SKF mang tới. Tuy nhiên, với đà tăng trưởng mạnh mẽ như vậy SKF đã đưa ra một bài toán nhằm giải quyết , khắc phục các vấn đề về chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Và họ thực hiện điều đó bằng việc đặt nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau. Thực hư chuyện này như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiêt hơn trong nội dung bên dưới đây nhé.

Có bao nhiêu quốc gia có nhà máy sản xuất vòng bi SKF?

Khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất với quy mô toàn cầu, SKF đã xây dựng 132 nhà máy và trung tâm kỹ thuật (R&D) tại 32 Quốc gia với tổng số nhân viên trên 45.000 người. Các con số này vẫn không ngừng tăng lên hàng năm. (Đây là số liệu được cập nhật từ trang chủ của SKF).

Như các tập đoàn Quốc tế trên toàn cầu khác, khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất quy mô toàn cầu, để giảm thiểu thời gian giao hàng qua việc giảm khoảng cách vận chuyển, nhân công sản xuất, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường…SKF luôn cố gắng xây dựng các Nhà máy sản xuất sao cho gần thị trường tiêu thụ nhất (vị trí địa lý).

Hiện nay đối với tập đoàn SKF, thì khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Tronng đó có Việt Nam) là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới. Do đó, SKF có nhiều nỗ lực tăng cường năng lực sản xuất tại khu vực này. Điều đó có nghĩa là sản phẩm SKF trước đây được sản xuất tại các Nhà máy SKF ở các khu vực khác sẽ lần lượt được chuyển dần về các Nhà máy SKF ở khu vực Châu Á. Vì vậy có nhiều mã sản phẩm SKF trước đây Khách hàng sử dụng có xuất xứ từ Pháp, Đức, Thụy Điển… thì nay có xuất xứ China, India, Malaysia…vv.

Chất lượng vòng bi SKF chính hãng có xuất xứ khác nhau?

Theo SKF tất cả các Nhà máy của SKF đều theo một quy trình sản xuất theo thiết kế, kỹ thuật và kinh nghiệm của SKF. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn do SKF chọn lọc nghiêm ngặt, đồng thời các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được quy định và áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm SKF, tại tất cả các Nhà máy của SKF, bất kể vị trí địa lý của Nhà máy. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của vòng bi SKF chính hãng.

Việc xuất xứ thể hiện trên bao bì sản phẩm SKF không thể nói lên việc vòng bi đó phải là vòng bi giả hay không? Để xác định được vòng bi đó là giả cần có chuyên gia của SKF thẩm định. Hiện nay SKF đã có công cụ miễn phí trên Smartphone, giúp Khách hàng có thể tự gửi yêu cầu khi có nghi ngờ về vòng bi SKF mình mua là hàng giả tới chuyên gia của SKF để thẩm định.

Để đảm bảo quyền lợi của mình. Khách hàng nên mua sản phẩm vòng bi SKF tại các đại lý được ủy quyền của SKF tại Việt Nam để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây hư hỏng tới dây truyền của Quý khách gây thiệt hại về kinh tế, thậm chí cả con người.
Qua đây chúng ta đã có thể thấy được thực hư câu chuyện SKF đặt nhà máy sản xuất ở nhiều những quốc gia khác nhau.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment