Những cách chỉnh lỗi theo phong thủy cho thế nhà xấu

Nhà của nhiều người ở có thể sẽ gặp phải các khiếm khuyết do rộng rãi nguyên tố khác nhau tác động đến. Việc giải quyết các khuyết thiếu ấy bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới không những tốn kém giá bán mà còn mất nhiều thời gian, vì vậy, chủ nhà có thể tiêu dùng những phương pháp khắc phục đơn giản hơn mà vẫn mang đến thay đổi tốt nhờ những gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Mặc dù mảnh đất tương đối vuông vức nhưng do ko được tư vấn kỹ nên ko ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra đa dạng phiền nhiễu cho cuộc sống gia đình, do đó gia chủ nên tìm cách giải quyết chỉ mất khoảng sớm nhất.

Theo phong thủy, hai bên nhà là địa điểm của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở vị trí quá lệch về phía bên phải (tính trong khoảng trong nhìn ra) là phạm phải vị trí của Bạch Hổ. Muốn giải quyết được khuyết điểm này, khu vực phía bên trái ngôi nhà cần sắp đặt thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và làm giảm đi sung lực.

Đối với những ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng khắc phục như vậy như trên, nhưng địa điểm đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá gần

Nhà ở và tường rào bao lòng vòng nhất định phải có sự phối hợp tương xứng, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có giá trị về mặt phong thủy. Bởi lẽ, ví như tường rào cao hơn nhà sẽ làm gia chủ dễ lâm cảnh nghèo khó, thường ngày hàng rào nên xây ko thấp quá 1,5m và cũng ko cao hơn độ cao này quá phổ quát. Ngoài ra cũng không nên xây tường quá sắp nhà, nếu như diện tích không cho phép cũng nên giữ khoảng phương pháp tối thiểu 20 – 30cm để làm cho tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

nhiều người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, bởi thế để có ko gian sân vườn phổ quát phía trước nhà, rộng rãi gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào một khoảng đất tương đối rộng, đặc trưng với những mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không gian này lại càng lớn.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp các phiền toái can hệ đến bạn bè và những người xung quanh. Để khắc phục thế nhà này, nên trồng những mẫu cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm phổ biến thời cơ may mắn.

Sân sau quá to

bình thường những ngôi nhà thường xếp đặt công trình vực sân sau tương đối nhỏ, ngoài ra, nếu như nhà ở kiểu vi la có sân sau quá lớn thì gia chủ nên giải quyết bằng cách thức xếp đặt thêm gò nhái hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Related Posts

About The Author

Add Comment