Cách Nhận Biết Đồng Hồ Skagen Fake

Để mua được đồng hồ chính hãng chất lượng cao, một điều quan trọng bạn cần nắm được là nhận biết đồng hồ giả. Nhất là với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Skagen thì rủi ro mua phải đồng hồ giả lại càng cao hơn. Chính vì thế nên bạn cần nắm ngay cho mình cách nhận biết đồng hồ Skagen fake trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Kim Tra Cht Liu Đng H

Với đồng hồ chính hãng thì các chất liệu làm nên đồng hồ đều là chất liệu tốt. Một chiếc đồng hồ fake sẽ không đem đến chất lượng tốt như vậy. Cụ thể, kính đồng hồ Skagen là kính khoáng có độ cứng và chống trầy xước cao. Trong khi đó, đồng hồ giả sẽ là loại kính giòn, dễ vỡ. Bạn có thể sử dụng máy đo độ cứng để kiểm tra.

đồng hồ skagen

Vỏ đồng hồ thường được làm từ chất liệu thép không gỉ. Đặc điểm của chúng là có độ bền cao, sáng bóng, đều màu và khó trầy xước. Hãy quan sát thật kỹ để nhận diện được chất liệu này nhé.
>>> Đồng Hồ Chống Nước Và Mức Độ Chống Nước, Bạn Đã Biết Chưa?

Kiểm Tra Mặt Số Đồng Hồ

Với một chiếc đồng hồ chính hãng, sai sót trên mặt số gần như là điều không thể xảy ra. Nhưng với đồng hồ Skagen fake thì bạn có thể dễ dàng tìm ra những sai sót này. Do chúng được sản xuất trên công nghệ không có kiểm chứng chất lượng, nên sai sót là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể tìm thấy một số lỗi sau: sơn màu không đều trên kim, cọc số, màu. Kim giờ, phút, giây chỉ giờ bị lệch. Các cọc số không đồng đều. Đôi khi, mặt số cũng có thể bị mờ nhạt, hay tên thương hiệu bị in sai, thiếu nét,…

Kiểm Tra Dây Đeo

Đồng hồ Skagen sử dụng khá nhiều loại dây đeo khác nhau. Từ dây kim loại, dây da đến dây titanium. Đối với ai là dân chuyên, chỉ cần sờ lên bề mặt chất liệu, bạn cũng đã có thể cảm nhận được chất lượng của nó. Nhưng đối với người mới sử dụng thì điều này lại hơi khó. Bạn có thể quan sát đặc điểm của bề mặt dây. Chẳng hạn dây da có bị nhòe màu không, có bị rách không, dây kim loại có bị trầy xước không, có lỏng lẻo không… Nếu câu trả lời là có. khả năng cao đây là một chiếc đồng hồ Skagen fake.

Kiểm Tra Các Phụ Kiện Đi Kèm

Các phụ kiện đi kèm cũng là một công cụ để bạn nhận diện được đồng hồ thật giả. Với những thương hiệu nổi tiếng như Skagen, phụ kiện đồng hồ cũng cần phải đẳng cấp như chiếc đồng hồ vậy. Chính vì thế mà sẽ không có sai sót nào xảy ra, như ố màu, sai chính tả, gãy, rách,…

Phụ kiện đồng hồ bao gồm: hộp đựng, giấy hướng dẫn và thẻ bảo hành. Trong đó, thẻ bảo hành là phụ kiện khá quan trọng. Vì thường những chiếc đồng hồ Skagen fake thường không có thẻ bảo hành.

đồng hồ skagen

Dù biết rằng thị trường đồng hồ thật – giả đang rất náo loạn. Thế nhưng, nếu bạn chịu tìm hiểu và để ý kỹ, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được một chiếc đồng hồ Skagen fake. Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến những thông tin bổ ích đến bạn. Hẹn gặp lại trong những bài viết sau nhé

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

Related Posts

About The Author

Add Comment