Những điều cần biết về vay tiền chứng minh nhân dân bằng lái xe

 

Vay tiền chứng minh nhân dân bằng lái xe là hình thức vay tiền phổ biến được nhiều người lựa chọn. Do tính tiện lợi và thủ tục khá đơn giản mà hình thức này thu hút được lượng lớn các khách hàng sử dụng dịch vụ. Bài viết hôm nay, giới thiệu đến bạn đọc quy trình vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe tại các ngân hàng hiện nay.

Lợi ích khi vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe đang là hình thức vay vốn phổ biến, tập trung vào nhóm các đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Để có thể vay vốn theo hình thức này, khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe chính chủ, tới các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch để làm các thủ tục vay vốn mà không cần thế chấp bất cú tài sản nào.

Lệ phí và thủ tục đổi bằng lái xe hết hạn hạng B2, C, D, E, Fc

Khi sử dụng hình thức vay vốn này, khách hàng sẽ được hưởng một số các lợi ích sau:

– Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay vốn nhanh chóng, gọn lẹ, dễ dàng cho khách hàng thực hiện.

– Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

– Hạn mức cho vay linh động, giao động từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.

– Thời hạn vay tùy thuộc vào số tiền và điều kiện của khách hàng, giao động từ 1 tháng đến 36 tháng.

– Mức lãi suất hấp dẫn, từ 1,66% trở lên.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu, có thể nhận tiền trong ngày thông qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

– Giải quyết nhu cầu tài chính cho khách hàng nhanh nhất. Giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu cá nhân của mình trong thời gian nhanh chóng.

Điều kiện vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Để có thể tiến hành đăng ký hồ sơ bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngân hàng đã đề ra. Tùy vào từng ngân hàng và đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau. 

Cách vay tiền ngân hàng bằng CMND và bằng lái xe - VNCB

Dưới đây là một số những điều kiện chung khách hàng cần đáp ứng nếu muốn vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe: 

– Khách hàng là công dân nước Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

– Khách hàng phải có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và bằng lái xe chính chủ. Các giấy tờ trên phải đảm bảo được tính pháp lý và còn hiệu lực cho đến khi kết thúc  vay vốn.

– Tùy thuộc vào từng ngân hàng, khách hàng sẽ được yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng và cung cấp sao kê tài khoản 3 tháng gần đây nhất.

– Khi vay tiền tại các ngân hàng, khách hàng cần cung cấp mục đích sử dụng tiền rõ ràng và phương án thanh toán tiền cụ thể.

– Khách hàng không có lịch sử nợ xấu trước.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền chứng minh nhân dân bằng lái xe tại các ngân hàng hiện nay. Nếu đang có nhu cầu vay vốn, bạn hãy nhanh tay truy cập vào trang web Lendbox.vn  link truy cập của đơn vị https://bom.to/ewqCks

Related Posts

About The Author

Add Comment