Khu bất động sản cao cấp nhà phố khu đô thị City Gate 3 có những điểm đặc biệt nào

  Ai mà chẳng muốn tìm ở trong một không gian thoải mái, hiện đại, tiện nghi,để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.  Đó là nguyên nhân khiến cho những dự án nhà ở xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.  Đó là những trải nghiệm đặc biệt như thế nào, hãy cùng tìm hiểu dự án này trong bài viết dưới đây nhé.  

Thông tin tổng quan về City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 được thiết kế và thi công dưới dạng một đô thị thu nhỏ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích, có khu căn hộ, nhà phố, không gian xanh tạo nên một khu Compound khép kín. Tên thương mại của dự án này là Khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Vào tháng 8/2018, dự án City Gate 3 chính thức khởi công với tổng diện tích là 81.550 m2, tổng số vốn 3.919 tỷ đồng do tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB) làm chủ đầu tư. Dự án này được đặt tại phường 16, quận 8 với loại hình xây dựng là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Đánh giá về vị trí :  Nằm tại phường 16, quận 8, dự án City Gate 3 cũng thuộc vào khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt. Tại đây, nó cũng tiếp xúc với khá nhiều dự án lớn như Harbor City Novaland, The Avila 1-2-3-4. Ngoài ra, dự án cũng khá gần khu ký túc xá Đại học Quốc gia, cầu Phú Định nên có thể coi đây là vị trí đặc địa, năng cao giá trị cho City Gate 3.

Những ưu thế của dự án City Gate 3 :  Với vị trí ở gần sống, cư dân sống tại City Gate 3 có thể hưởng một bầu không khí rất mát mẻ và trong lành. Đồng thời view ở đây cũng đẹp và thoáng bởi không có nhiều khu quy hoặc cao tầng chắn.  Nhắc đến City Gate 3 người ta sẽ nghĩ ngay đến những tiện ích đẳng cấp, chất lượng quốc tế mà cư dân sẽ được tận hưởng tại đây. Ở đây có nhiều trung tâm thương mại lớn, tiện ích công cộng đa dạng và những trường học quốc tế chất lượng, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi người.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Chiến lược đầu tư này mang lại lợi ích nhất đối với nhà phố khu đô thị City Gate 3

 Thông tin chi tiết về giá cả của City Gate 3 : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).   Ai mà chẳng muốn tìm ở trong một không gian thoải mái, hiện đại, tiện nghi,để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.  Việc có thêm nhiều thông tin sẽ giúp bạn nhanh chóng có được quyết định nên hay không đầu tư vào dự án này.   

>>> Xem thêm : căn hộ City gate 3 – Mách bạn 4 lợi ích khi căn hộ tại dự án City Gate 3

Related Posts

About The Author

Add Comment