Cung cấp thông tin về bảng giá làm răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

Nếu không may có hàm răng bị sứt mẻ, sâu hay mọc không đều khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến quá trình nhai. Lúc này giải pháp cho bạn đó là làm răng sứ, đây là cách phục hình răng cực kì hiệu quả được nhiều người sử dụng, mang lại cả giá trị thẩm mĩ lẫn sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về làm răng sứ và bảng giá làm răng sứ, hãy cùng tham khảo nhé!

Làm răng sứ là gì? Bảng giá làm răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

Làm răng sứ là giải pháp nha khoa giúp phục hình lại thẩm mỹ cho hàm răng bằng cách sử dụng mão răng sứ để lắp lên răng thật. Qua đó, giúp che đi khuyết điểm của răng hoặc lấp đầy khoảng trống mất răng. Đồng thời, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Bảng giá làm răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ và thời gian bảo hành, tại nha khoa Thùy Anh giá làm răng sứ được niêm yết rõ ràng và sẽ được báo trước cho khách hàng trước khi thực hiện. Ngoài ra tại đây cũng thường xuyên có nhiều ưu đãi khi làm răng.

  Loại răng sứ Bảo hành Giá niêm yết (1 răng) Giá khuyến mãi (1 răng)
  Toàn sứ Emax 12 năm 8.000.000đ 6.000.000đ
  Toàn sứ Ceramill 12 năm 6.000.000đ 4.000.000đ
  Toàn sứ Venus 10 năm 3.500.000đ 2.500.000đ
  Titan sứ Mỹ 5 năm 2.500.000đ 2.000.000đ
  Titan sứ Nhật 4 năm 2.000.000đ 1.500.000đ
  Thép sứ Nhật 1 năm 1.000.000đ 600.000đ

Tại sao nên chọn làm răng sứ tại nha khoa Thùy Anh?

lam-rang-su-o-dau-dep-5

Làm răng sứ là kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ cao. Vì thế bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ cho răng. Không những vậy việc làm răng sứ cũng cần có nhiều loại máy móc, công cụ để thực hiện đảm bảo độ chính xác cao nhất và an toàn cho bệnh nhân. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì phải là những đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng và nha nha khoa Thùy Anh là một trong số đó.

Nha khoa Thùy Anh luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, mọi khâu trong quá trình làm răng sứ đều tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh của bộ Y tế. Bảng giá làm răng sứ ở đây cũng rất phải chăng, phù hợp với chất lượng răng và cả kinh tế của khách hàng. Hiện nay có một số cơ sở nha khoa bất chấp an toàn của khách hàng sử dụng những loại răng sứ không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc nhằm giảm giá và cạnh tranh với những cơ sở uy tín như nha khoa Thùy Anh, bạn nên thật cẩn thận và lựa chọn những nơi đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu nhé.
Bạn đã nắm được thông tin về làm răng sứ cũng như bảng giá làm răng sứ rồi đúng không nào, hãy đến ngay với nha khoa Thùy Anh để được tư vấn kỹ hơn nhé.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/thoi-gian-deo-nieng-rang-mat-bao-lau/

Related Posts

About The Author

Add Comment