để chọn đúng loại máy đọc sách kindle nên dựa vào các tiêu chuẩn nào?

Trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ đọc sách điện tử đang dần phổ biến ở Việt Nam. Sách in thì có lẽ không cần phải nói nhiều nữa vì chúng đã quá quen thuộc rồi. Thế nhưng đối với sách điện tử thì còn khá nhiều điều chúng ta chưa rõ. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ich liên quan tới sản phẩm máy đọc sách Kindle Amazon. Có thể sau đó bạn ẽ chọn được thiết bị đọc sách phù hợp với mình đấy.


Dòng máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong việc duy trì và phát triển thói quen đọc sách của chúng ta. Bạn có thể thông qua thiết bị này để xem sách báo, hay tải ebook từ kindle store. Với chúng, bạn có thể truy cập tới hơn 6 triệu ebooks khác nhau, thông qua việc kết nối tới kindle store.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Vào tháng 5/2009, Amazon tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm kindle DX. Sản phẩm này mang tới nhiều tính năng mới như đọc PDF, loa ngoài, xoay màn hình cùng màn hình có độ phân giải lớn giúp cho việc đọc các trang sách giáo khoa hay báo trở nên dễ dàng hơn.


Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.


Kindle Paperwhite 2 là thuộc thế hệ thứ 6, là một sản phẩm được cải thiện về cả mặt phần cứng lẫn ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, thay đổi lớn nhất thể hiện ở việc dùng màn hình E ink Carta, 6’, 212 PPI. Điều này kết hợp với điều chỉnh của đèn led giúp việc điều chỉnh độ sáng, hướng trang cũng như hiển thị nội dung tốt hơn hẳn trước.


>>> Xem thêm : Kindle – máy đọc sách phổ biến nhất phải kể tới những dạng này

Related Posts

About The Author

Add Comment