Địa Ốc Singa Land bàn giao hơn 150 sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Bình Dương

Địa Ốc Singa Land cho biết đã tiến hành bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng dự án Bình Dương. Đồng thời, Singa Land công bố danh sách sổ đỏ đang công chứng cho khách hàng đợt 2, 3, 4 và danh sách sổ hồng của 22 căn shophouse thông minh.

Theo đó, trong quá trình hoàn thiện những thủ tục để cấp sổ, Singa Land phải chờ đợi sự phản hồi từ các cơ quan chức năng theo trình tự quy định của pháp luật. Đại diện Singa Land cho biết thật sự vui mừng khi đã chính thức bàn giao các sổ đỏ đến với cư dân Bình Dương và giữ được niềm tin của khách hàng đối với những cam kết của công ty.

CityLand trao sổ hồng đợt 1 cho khách hàng tại dự án CityLand center hills

Chia sẻ trong sự kiện, Giám đốc đầu tư Singa Land nói: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà Singa Land đã dày công tạo dựng, cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Tổng Công ty trong nhiều năm”.

“Khi khách hàng nhận sổ đỏ, chúng tôi hạnh phúc với niềm vui của chính họ. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới với chất lượng mỗi ngày một tốt hơn”, ông cho biết.

Kể từ ngày bàn giao nhà cho cư dân, Singa Land đã không ngừng chăm chút từ từng góc nhỏ của dự án Bình Dương cho đến chất lượng các dịch vụ luôn được kiện toàn, nâng cấp để đảm bảo cư dân được sống trong môi trường an lành, thoải mái nhất.

Đặc biệt là hệ thống tiện ích công viên, khu vui chơi giải trí đã hình thành trên tất cả dự án với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong đó, hệ thống tiện ích và cảnh quan được đầu tư bài bản từ công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh…

Dự Án Khu Đô Thị Việt Úc Varea - Bến Lức | CĐT Thịnh Hưng

Việc hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Singa Land đối với quyền lợi của khách hàng.Đây không phải là lần đầu tiên Singa Land tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của của mình đối với quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của Singa Land. Trước đó Tổng công ty đã 2 lần liên tiếp lập kỷ lục về xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang sổ hồng trong 12 tháng cho 2 dự án shophouse.

Thời gian sắp tới, Singa Land sẽ tiếp tục hoàn tất hơn 300 sổ đỏ bàn giao cho khách hàng, cam kết hoàn thiện những tiện ích liền kề và thúc đẩy nhanh tiến độ. Đồng thời, Singa Land sẽ luôn cập nhật những thông tin, hình ảnh tiến độ mới nhất của từng dự án đến từng khách hàng để khách hàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm mình đã mua.

Trong chiến lược định hướng phát triển trong tương lai thì Địa Ốc Singa vẫn lấy bất động sản làm tâm điểm phát triển của hoạt động kinh doanh của tập đoàn, với tiêu chí đầu tư bất động sản là để tích lũy và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong tương lai. Luôn kiến tạo dự án thể hiện được sự ổn định và kết hợp mức tăng trưởng ổn định và bền lâu.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Địa Ốc Singa tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment